Giỏ hàng
BQT khảo sát thực tế bàn giao

Tin tứcNgày: 29-07-2018 bởi: Lưu Văn Sơn

BQT khảo sát thực tế bàn giao


Ngày 27/07/2017 BQT tiến hành cuộc họp tiếp tục công việc bàn giao từ chủ đầu tư Novaland

Sau phần giới thiệu về nội dung cuộc họp ngày hôm nay với các thành viên có liên tham dự cuộc họp. BQT cùng đoàn gồm BQL Savills, đại diện Novaland đi khảo sát thực tế các hạng mục quan trọng của tòa nhà Sunrise City North

Địa điểm quan trọng hàng đầu được đoàn ghé thăm đầu tiên - PHÒNG KỸ THUẬT AN NINH TÒA NHÀ - trung tâm điều khiển toàn bộ an ninh của toàn nhà. Rất ngẫu nhiên là một số tình huống mà đoàn quan tâm đã có cơ hội chứng kiến thực tế và Mr Toàn đã rất quan tâm yêu cầu tất cả nhân viên phụ trách an ninh cần phải tăng cường nâng cao hơn nữa kỹ năng & trách nhiệm được giao.

Mối quan tấm tiếp theo - PHÒNG BƠM NƯỚC CHỬA CHÁY - đoàn kiểm tra nguyên lý hoạt động hệ thống bơm và bể chứa nước chữa cháy 700 mét khối.

Năng lượng cho tòa nhà - PHÒNG ĐIỆN TỔNG - nơi kiểm soát nguồn điện từ lưới điện quốc gia và nguồn điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà. PHÒNG MÁY PHÁT ĐIỆN - cũng là nơi đoàn rất quan tâm đến vấn đề kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng.

và đã đến PHÒNG CHỨA DẦU -kiểm tra lượng dầu dự trữ cho máy phát điện, PHÒNG GAZ - cũng là nơi mà vấn đề an toàn rò rỉ được xem xét rất nhiều. NHÀ CHỨA RÁC - mối quan tâm về vệ sinh, an toàn sức khỏe cho cư dân.

HẦM ĐỔ XE - tiện ích không thể thiếu và cũng là nơi có nhiều vấn đề, giải pháp  về tình trạng đổ xe gây cản trở công tác chửa cháy, đổ xe không đúng nơi quy định, cải thiện hê thống chiếu sáng, kiểm soát khí thải và vận hành hệ thống quạt thông gió.

và đã lên đến NƠI CAO NHẤT TÒA NHÀ - nơi dầm mưa dãy nắng, đoàn đã quan tâm rất nhiều đến hiện tượng thấm dột.

Đến chiều cùng ngày những khiếm khuyết, hạn chế đã được lập biên bản ghi nhận kiến nghị chủ đầu tư Novaland, ban quản lý Savills khắc phục, sửa chữa kề từ ngày 06/08/2018.

Ban quản trị cũng đã thống nhất chọn công ty kiểm toán Emst&Young với 25 kinh nghiệm tại Việt Nam hổ trợ cư dân đối soát các chi phí, nguồn quỹ sẽ nhận từ chủ đầu tư. Và nhiều vấn đề phản ảnh của cư dân cũng được đưa ra thảo luận, đặc biệt là cải thiện hoạt động của trung tâm thương mại. Savills vẫn tiếp tục nghiên cứu cho mô hình kinh doanh đặc trưng này "COMPLEXES" - "COMPLEX"

Một ngày cuối tuần làm việc với tinh thần trách nhiệm của các thành viên Ban quản trị SUNRISE CITY NORTH.