Giỏ hàng
SAVILLS TẠM NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠI SUNRISE CITY NORTH !

Tin tứcNgày: 15-10-2019 bởi: Lưu Văn Sơn

SAVILLS TẠM NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠI SUNRISE CITY NORTH !

Sau nhiều cuộc họp Ban Quản Trị xem xét về việc tái tục hợp đồng thì trong cuộc họp Ban Quản Trị định kỳ Tháng 10 với 3 ý kiến đồng ý, 1 ý kiến chưa đồng ý và 3 ý kiến không biểu quyết do vắng mặt thì việc tiếc tục gia hạn hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà Sunrise City North với công ty Savills đã không ký kết được.

       Hôm nay, Công ty SAVIILLS chính thức gửi thư thông báo sẽ tạm ngưng cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại Sunrise City North kể từ 17:00 giờ thứ Hai ngày 21 tháng 10 năm 2019 cho tới khi Hợp Đồng được gia hạn.

       Đây là điều mà Ban Quản Trị hiện tại thật sự không mong muốn dù các thành viên đã cố gắng làm việc hết sức với tính thần trách nhiệm của mình đối với cư dân.

       Qua một năm chuyển giao chúng ta cũng ghi nhận được sự đóng góp đối với công tác vận hành tòa nhà. Bộ phận kỹ thuật hiện nay của Savills được tiếp nhận từ Proman là những cán bộ gắn bó nhiều năm, am hiểu công việc SME tại Sunrise City North này, đây có thể coi là lực lượng nòng cốt đảm bảo an toàn, an ninh cho tòa nhà chúng ta. Nhân viên văn phòng  cùng hệ thống quản lý Savills đã cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với cư dân trong thời gian qua.

       Dòng chảy cuộc sống diễn ra hằng ngày với vô số sự việc xảy ra chủ quan lẫn khách quan với nhiều chủ thể khác nhau, quan điểm mỗi cá nhân đều khác nhau đã dẫn đến khủng hoảng và mất đoàn kết trong cư dân và trong nội bộ Ban Quản Trị trong thời gian gần đây. Tuy nhiên mục đích của tất cả chúng ta đều mong muốn có môi trường sống tốt lành hơn, an toàn hơn và tiện nghi hơn tại Sunrise city North.

       Cùng với việc qua 2 lần không thể tiến hành HỘI NGHỊ CHUNG CƯ BẤT THƯỜNG để Chính Quyền ra quyết định thay đổi thành viên Ban Quản Trị đã dẫn đến hoạt động BQT bị đình trệ rất nhiều. Và từ đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến công tác vận hành của Ban Quản Lý, Và rồi cư dân chúng ta là người sẽ hứng chịu tất cả. Hy vọng chính quyền sẽ ký một Quyết định chính thức sau Hội Nghị ngày 20/10/2019.

       Ban Quản Trị đã rất tiếc vì điều này và xin gửi lời xin lỗi đến Quý Cư Dân Sunrise City North. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc hết mình để việc vận hành không bị gián đoạn và an ninh tòa nhà được đảm bảo tốt nhất.